Icon Collap

Băng Tải Cao Su Giá Chỉ Từ 226k – Bảo Hành 12 Tháng, Lỗi 1 đổi 1 Trong Thời Gian Bảo Hành

Xin chào quý khách, Cám ơn quý khách đã ghé qua website http://hethongbangtai.vn/ chuyên cung cấp các loại Băng Tải Cao Su “Cao Cấp” nhãn hiệu HeeSung của công ty T&T. Sản phẩm băng tải cao su cao cấp nhãn hiệu HEESUNG được bảo hành 6 -12 tháng trên toàn quốc, và 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành cho quý khách.

Giới thiệu đơn vị cung cấp Băng Tải Cao Su

Hôm nay T&T viết bài viết này muốn chia sẻ với quý khách “cách lựa chọn Băng Tải Cao Su chất lượng, nhận biết băng tải kém chất lượng kèm theo đó là 12 lỗi thường gặp trong Hệ Thống Băng Tải ” Trong khoảng gần 10 năm kinh nghiệm gắn bó với ngành băng tải của mình.

1 Cách Lựa Chọn Băng Tải Cao Su đúng Tiêu Chuẩn

Như quý khách đã biết hệ thống băng tải cao su rất quan trọng trong hệ thống vận hành của nhà máy. Ví Dụ : Dây chuyền tải than, đá, trạm trộn xi măng, tải dăm gỗ  trong các nhà máy xí nghiệp nếu không chọn được băng tải cao su đúng chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn trong quá trình sản xuất của công ty. Ví dụ như hỏng nhẹ thì sẽ phải tạm dừng để dán nối còn nếu hỏng nặng hơn thì tạm dừng cả dây chuyền để sửa chữa cũng như phải thay thế dây băng tải mới. Như vậy vô hình chung nó làm tăng chi phí giảm lợi nhuận của công ty sau đây là các cách để nhận biết băng tải cao su tốt và đảm bảo chất lượng cho hệ thống băng tải chuyền.

1.1 Chọn nhà cung cấp băng tải cao su uy tín

Quý khách nên chọn nhà cung cấp có uy tín và có kho bãi đầy đủ và chế độ bảo hành đầy đủ từ 6 đến 12 tháng cho từng loại băng tải, tải từng vật liệu.

1.2 Kiểm Tra Các Thông Số Kỹ Thuật của băng tải cao su

  • Quý khách kiểm tra trên mặt băng tải, đầu tiên kiểm tra lớp cao su trên bề mặt băng tải kiểm tra xem độ phẳng của bề mặt cao su xem nó có phẳng hay không. Và tiếp theo kiểm tra đường chỉ bố thẳng đều so với chiều dài của băng tải và kiểm tra độ săn của sợi chỉ và cuối cùng là kiểm tra màu của sợi chỉ bố. Sợi chỉ bố phải có màu nâu đỏ nó là sợi vải tổng hợp polyeste hay còn gọi là EP. Và tiếp theo quý khách kiểm tra mùi của băng tải, nếu như mùi của băng tải tốt sẽ có mùi đặc trưng của cao su và nó sẽ không hắc nhiều. Còn nếu băng tải kém chất lượng thì có mùi rất hắc do nó có nhiều tạp chất.
  • Tiếp theo nữa cách kiểm tra chính xác nhất là quý khách sẽ kiểm tra độ cường lực bề mặt lớp cao su trên băng tải kiểm tra độ đàn hồi thì quý khách có thể dùng con dao rọc giấy quý khách sẽ kẻ 1 đường khoảng 1 đến 2 cm sẽ kẻ đến sát lớp bố . Sau đó cắt lớp nhỏ ở đầu còn lại quý khách kéo lớp cao su ra khỏi lớp bố ra khỏi nhau nếu băng tải cao su tốt thì ta tách lớp cao su khỏi lớp bố thì nó rất chăc và bám chặt do nó có lực ép rất lớn. Sau đó quý khách kéo lớp cao su mà mình vừa tách ra được và cảm nhận lực kéo của cao su luôn có độ đàn hồi tốt không quá dãn cũng như kéo không bị đứt thì đó là băng tải tốt và ngược lại nếu bị dãn nhiều và bị đứt đó là chất lượng kém của cao su.

2 Nhận biết băng tải cao su kém chất lượng

  • Thứ 3 điều khá quan trọng đó là cường lực MPA và độ chịu kéo của băng tải là Niutơn/ Mét cái này chỉ là thông số tham khảo có thể 1 đơn vị nào đó báo cho quý khách. Báo hơn so với tiêu chuẩn thông số băng tải cao su bình thường Ví dụ như băng tải cao su EP 100 thì độ chịu kéo của nó là Niutơn/mét thì đó là 100 n/M thì một số đơn vị sẽ báo lên EP 125 hoặc EP 150. Như vậy để đảm bảo được quý khách lựa chọn mua được băng tải tốt thì anh chị chọn nhà cung cấp có uy tín chất lượng thì sẽ đảm bảo cho băng tải của mình mua luôn đạt được chất lượng tốt.
  • Thông thường thì băng tải kém chất lượng thì giá thành của nó sẽ rẻ hơn so với băng tải chất lượng là 10 đến 30k. Nhưng mà khi anh chị mua được băng tải tốt mà nó đắt hơn 10 đến 30 k thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích và đặc biệt đảm bảo cho dây chuyền của mình hơn hoạt động tốt hơn tuổi thọ của dây chuyền sẽ được lâu hơn từ 9 tháng đến 1 năm  so với băng tải kém chất lượng. Khi sự cố dây băng hỏng do mua phải dây băng tải  kém chất lượng thì cả dây chuyền của nhà máy hay xí nghiệp phải dừng sản xuất từ đó ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của công ty. Những chia sẻ trên của tôi sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được băng tải chất lượng.

Dự án băng tải cao su tải dăm gỗ tại cảng dung quất

Dây băng tải dăm gỗ ở cảng

                                  Dây băng tải dăm gỗ ở cảng và T&T cung cấp

Thông số kỹ thuật  băng tải cao su tải dăm gỗ ở cảng dung quất

1 – Chiều dài băng tải: 117000(mm)

2 – Chiều rộng mặt băng tải:B1600 (mm) và B1400 (mm)

3 – Độ dày của băng tải : 16 (mm)

4 – Độ kháng mòn : 10 (MPA)

5 – EP 100

6 – Chỉ Số Lớp Bố Vải : 5

7 – Chịu nhiệt độ thường dưới 60 Độ C

– Dây băng tải: Dây cao su gân V Chiều cao gân 5mm

9 – Sử dụng mối nối nguội Keo dán SC2000 xuất sứ Đức

>>>>>Xem thêm thông số kỹ thuật của băng tải dăm gỗ và giá băng tải dăm gỗ

Dự án băng tải cao su dùng trong trạm trộn xi măng vicem Hải Phòng

băng tải cao su trạm trộn xi măng và T&T cung cấp

                                                      băng tải cao su trạm trộn xi măng và T&T cung cấp

Thông số kỹ thuật  băng tải cao su dùng trong trạm trộn xi măng vicem Hải Phòng

1 – Chiều dài băng tải: 110000(mm)

2 – Chiều rộng mặt băng tải:B1000 (mm) và B800 (mm)

3 – Độ dày của băng tải : 12 (mm)

4 – Độ kháng mòn : 10 (MPA)

5 – EP 100

6 – Chỉ Số Lớp Bố Vải : 5

7 – Chịu nhiệt độ thường dưới 60 Độ C

– Dây băng tải: Dây cao su trơn

9 – Sử dụng mối nối nguội Keo dán SC2000 xuất sứ Đức

>>>>>Xem thêm thông số kỹ thuật của băng tải su dùng trong trạm trộn xi măng 

Dự án băng tải cao su tải than ở nhà máy nhiệt điện Uông Bí

Băng tải than ở nhà máy nhiệt điện uông bí

Băng tải than ở nhà máy nhiệt điện uông bí

Thông số kỹ thuật  băng tải cao su tải than

1 – Chiều dài băng tải: 130000 (mm)

2 – Chiều rộng mặt băng tải: b800 (mm)

3 – Độ dày của băng tải : 13 (mm)

4 – Độ kháng mòn : 10 (MPA)

5 – EP 100

6 – Chỉ Số Lớp Bố Vải : 5

7 – Chịu nhiệt độ thường dưới 60 Độ C

– Dây băng tải: dây cao su trơn.

>>>>>Xem thêm thông tin chi tiết và giá sản phẩm băng tải than

Dự Án băng tải cao su lõi thép Heesung cung cấp tại Formosa Hà Tĩnh

băng tải cao su cáp thép

     băng tải cáp thép

Thông số kỹ thuật băng tải cao su lõi thép

                                                                  Thông số kỹ thuật băng tải cao su lõi thép

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm Băng Tải Cáp Thép – Băng Tải Cao Su Lõi Thép T&T

II. lỗi thường gặp trong Hệ Thống Băng Tải

2.1 Nguyên nhân do dây băng tải cao su

Mối nối băng tải không đảm bảo, băng tải chạy bị lệch: Mối dán không đảm bảo sẽ nhanh hỏng, băng tải bị lệch sẽ
dễ rách (đây là nguyên nhân hỏng băng tải rất phổ biến).
Nguyên nhân do sử dụng dây băng tải kém chất lượng (Độ dày cao su mặt trên mặt dưới không tốt, số lớp vải bố
không đều, sử dụng độ mài mòn thấp không đúng quy định, khổ băng lớn hơn khung băng tải).

Lực căng băng tải chưa phù hợp: Khi băng tải không có lực căng phù hợp thường chạy không ổn định, dễ bị trượt khi trời mưa, khi đó dẫn đễn Rulo chạy mà băng không chạy gây đứt băng nhanh.

2.2 Nguyên nhân do hệ thống khung băng tải 

Do chế tạo khung băng tải bị lệch, cong: Khi chế tạo khung băng bị cong, lệch thì việc chỉnh băng tải chạy cân giữa hai bên khung băng tải là rất khó khăn dễ dẫn đến tình trạng băng tải bị lệch va vào khung băng làm rách băng.

Do lắp đặt sai kỹ thuật: Băng tải sẽ có một mặt cao su dày là mặt làm việc còn mặt cao su mỏng hơn là mặt tiếp xúc với con lăn, nếu lắp sai bề mặt băng tải thì tuổi thọ băng sẽ ngắn hơn.

Tốc độ băng tải chạy quá nhanh: Khi thiết kế tốc độ băng tải chạy nhanh hơn yêu cầu cho phép dẫn đến tần suất làm việc của băng nhiều hơn làm cho băng nhanh mòn và nhanh dãn.

Tải nguyên vật liệu không phù hợp: Khi lựa chọn băng tải sử dụng cho các loại vật liệu không phù hợp dẫn đến tình trạng băng tải nhanh hỏng hơn so với băng tải được lựa chọn phù hợp.

Thiết kế của đổ chưa hợp lý.

2.3 Các nguyên nhân khác

Khi thiết kế của đổ không hợp lý dẫn đến tình trạng nguyên liệu dội trực tiếp từ của đổ xuống băng tải rất dễ gây hỏng băng.

Làm rèm chắn của đổ băng tải chưa hợp lý: Bất cứ băng tải nào cũng cần có rèm chắn tại vị trí cửa đổ tuy nhiên khi lắp rèm chắn gần băng tải quá dẫn đến tình trạng lực rèm chắn cao su tác động mạnh lên băng tải gây mòn băng tại vị trí lắp rèm chắn (đây là nguyên nhân rất phổ biến).

Vật nhọn bị giữ ở máy tách kim loại: Một số tuyến băng tải cần tách kim loại ra khỏi nguyên liệu nên sẽ lắp thêm máy tách kim loại đặt ngang băng, điều này đôi khi làm cho kim loại bị giữ lại và làm rách băng.

Quá tải khi sử dụng: Vì một lý do nào đó nguyên liệu đổ xuống băng tức thời quá nhiều dẫn đến quá tải băng làm băng dừng, khi đó động cơ vẫn chạy sẽ gây đứt băng nhanh chóng.

Không có gạt liệu làm sạch băng tải: Không có gạt liệu làm sạch dễ dẫn đến nguyên liệu bị găm vào Rulo và con lăn gây thủng băng tải.

Không có con lăn giảm chấn tại vị trí cửa đổ: Tại vị trí cửa đổ sẽ chịu lực tác động lớn nhất từ nguyên liệu, nếu không có con lăn giảm chấn sẽ rất dễ hỏng con lăn và băng tải.

T&T đang phấn đấu là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Băng tải cao su tại Việt Nam. Trong đó thương hiệu Băng tải HEESUNG là thương hiệu băng tải số 1 Việt Nam, với chất lượng tốt, phủ khắp cả nước. CHúng tôi khao khát mong ước rằng thời gian tới ai nói đến băng tải là nhắc ngay đến hai chữ : HEESUNG

Báo giá băng tải cao su cho quý khách dựa trên bảng thông số kỹ thuật băng tải cao su

T&T xin chia sẻ cho quý khách nắm bắt được các thông số kỹ thuật băng tải cao su chính để quý khách có thêm chút kiến thức trong ngành hàng băng tải.

Thông số kỹ thuật băng tải cao su lớp bố vải polyeste

1 – Chiều dài băng tải: 1000 – 200000 (mm)

2 – Chiều rộng mặt băng tải hay còn được gọi là Khổ Băng ký hiệu  là B: 300 – 2200 (đơn vị đo mm)

3 – Độ dày của băng tải được ký hiệu là T : 6 – 22 (đơn vị đo mm)

4 – Độ kháng mòn : 10 – 24 (MPA)

5 – EP 100, EP 125, EP 150, EP 200, EP 250

6 – Chỉ Số Lớp Bố Vải được ký hiệu là P (3 – 8)

7–  Chỉ số cao su mặt trên và mặt dưới

8 – Chịu nhiệt độ thường dưới 60 Độ C Hoặc Loại Chịu nhiệt độ Từ 60 – 200 Độ C.

– Dây băng tải: Dây cao su gân V  hoặc dây cao su trơn.

VD : Thông số băng tải này B500x4Px8Tx10000mm EP100, 10MPA, Băng tải cao su trơn.

Thì quý khách có thể hiểu như sau B500 là độ rộng của băng tải, 4P là 4 lớp bố, 8T là độ dày của băng, 10000mm là độ dày của băng và sử dụng EP100 tương đương độ chịu tải của băng 400N/mm và 10 MPA là độ mài mòn của băng

Tại sao lại chưa có giá băng tải trên website ????

Vì băng tải cao su luôn có nhiều chủng loại (băng tải chịu nhiệt, băng tải chống cháy ,băng tải lõi thép…..) và các khổ băng tải từ B300 – B2200 nên từ đó chúng tôi chưa biết quý khách có yêu cầu như thế nào, có phù hợp với công việc của quý khách không. Nên chúng tôi chưa thể báo giá cho quý khách được nên điều này mong quý khách thông cảm. Tuy nhiên chúng tôi sẽ để 1 số khổ băng tải phổ thông nhất và số lớp bố, độ dày phổ thông để quý khách nắm được giá thành.

Báo giá băng tải cho quý khách dựa trên thông số lý thuật mà quý khách đưa ra

VD : Giá băng tải Khổ B500 x 4P x 8T giá là 250,000 VNĐ/ 1 m băng.

Giá Băng Tải khổ B300 x 5Px 10T giá là 226,000 VNĐ/1m băng.

Giá Băng Tải Khổ B1000 x 6P x 15T Giá 860,000 VNĐ/ 1m băng.

Ví Dụ trong trường hợp quý khách muốn mua băng tải cao su để tải than..đá..hay tải ngô…. hoặc nhiều vật liệu khác mà chưa biết thông số kỹ thuật của băng tải của mình thì xin quý khách đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe sự chia sẻ của quý khách. Niềm tin của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Nếu quý khách đã có thông số kỹ thuật băng tải của mình thì quý khách có thể để lại thông tin qua email : info.03@ttvm.com.vn hoặc gọi đến hotline 0166 985 4999 để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn báo giá băng tải cao su qua email hoặc qua đầu số hotline.

T&T luôn cam kết báo giá băng tải cao su đúng giá đúng chất lượng cho quý khách!

Dưới đây là Video các chọn băng tải cao su và danh mục sản phẩm băng tải cao su 

băng tải cao su gân v - hethongbangtai.vn
Băng Tải Cao Su Gân V

Mã: Băng Tải Gân V

Giá gốc: đ

Giá khuyến mại: đ

Băng tải cao su tải vật liệu trong nhà máy xi măng
Băng Tải dùng trong nhà máy xi măng

Mã:

Giá gốc: đ

Giá khuyến mại: đ

dây chuyền Băng tải cao su tải than đá tại hầm mỏ
Dây chuyền băng tải cao su tải than

Mã: Băng Tải Than

Giá gốc: đ

Giá khuyến mại: đ

băng tải dăm gỗ ở cảng
Dây chuyền băng tải cao su tải dăm gỗ

Mã: Băng Tải Dăm Gỗ

Giá gốc: đ

Giá khuyến mại: đ

dây chuyền băng tải cao su ở cầu cảng- hethongbangtai.vn
Dây Chuyền Băng Tải Cao Su Ở Cầu Cảng

Mã:

Giá gốc: đ

Giá khuyến mại: đ

not avaiable
Băng Tải PU

Mã:

Giá gốc: đ

Giá khuyến mại: đ

băng tải pvc
Băng Tải PVC

Mã:

Giá gốc: đ

Giá khuyến mại: đ

băng tải chịu nhiệt, băng tải cao su chịu nhiệt
Băng Tải Chịu Nhiệt

Mã:

Giá gốc: đ

Giá khuyến mại: đ

băng tải cao su cáp thép
Băng Tải Cáp Thép – Băng Tải Cao Su Lõi Thép T&T

Mã:

Giá gốc: đ

Giá khuyến mại: đ

băng tải cao su ep
Băng Tải Cao Su Bố EP

Mã: Băng Tải Bố EP

Giá gốc: 250.000 đ

Giá khuyến mại: 226.000 đ

Bình luận

4 LÝ DO BẠN NÊN MUA BĂNG TẢI TẠI T&T
Tầm Nhìn :
Trở thành một tổ chức phát triển giàu mạnh, có thương hiệu, uy tín tại Việt Nam và luôn dẫn đầu trong tất cả những ngành hàng chủ lực của mình.
Sứ Mệnh
Tạo ra nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng và xã hội thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giải pháp sáng tạo – tối ưu đáp ứng cao nhất những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Đồng thời , mang lại cho mỗi thành viên trong tổ chức của mình một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về
GIÁ CẢ CANH TRANH
T&T Là đơn vị độc quyền của thương hiệu băng tải cao su heesung tại Việt Nam, vì thế T&T luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng Tôi Cam Kết Báo Giá Đúng Loại, Đúng Chất Lượng Và Cung Cấp Sản Phẩm cho Khách Hàng Như Trong Bảng Báo Giá và Mẫu Băng Tải Đã Gửi.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
T&T cam kết mang đến 100% sự hài lòng từ quý khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp: Nhập Hàng Chất Lượng Cao, giao hàng tận nơi, Hỗ trợ tư vấn lắp đặt, bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Lỗi 1 Đổi 1 trong thời gian bảo hành.